โครงการฝึกอบรมการใช้งานระบบ New GFMIS Thai สำหรับหน่วยงานระดับกรม (กองคลัง) ของส่วนราชการ รุ่นที่ 2

ด้วยกรมบัญชีกลางจะดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมการใช้งานระบบ New GFMIS Thai สำหรับหน่วยงานระดับกรม (กองคลัง) ของส่วนราชการ รุ่นที่ 2 สำหรับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ส่วนราชการไม่สังกัดสำนักนายกรัฐมนตรี  กระทรวง หรือทบวง เเละหน่วยงานภายได้การควบคุมดูเเลของนายกรัฐมนตรี หน่วยงานของรัฐสภา หน่วยงานของศาล หน่วยงานอิสระของรัฐ กรมจังหวัดและกลุ่มจังหวัด ในระหว่างวันที่ 19-23 เมษายน 2564 ณ ห้อง Training Center 1-3 บริษัท ยิบอินซอย จำกัด กรุงเทพมหานคร ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai รวมทั้งสิ้น 241 คน แบ่งออกเป็นผู้เข้ารับการอบรมในห้องเรียน (Classroom) จำนวน 130 คน และผู้เข้ารับการอบรมออนไลน์ (Online) จำนวน 111 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการขึ้นระบบ New GFMIS Thai

กรมบัญชีกลาง จึงขอความร่วมมือให้หัวหน้าหน่วยงานพิจารณาคัดเลือกเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมภายในวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 16.00 น. รายละเอียดตามสิ่งที่ส่งมาด้วย

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า