โครงการฝึกอบรมการใช้งานระบบ New GFMIS Thai สำหรับหน่วยงานของรัฐสภา ศาลยุติธรรม ศาลปกครอง ศาลรัฐธรรมนูญ องค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญ

ด้วยกรมบัญชีกลางจะดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมการใช้งานระบบ New GFMIS Thai สำหรับหน่วยงานของรัฐสภา ศาลยุติธรรม ศาลปกครอง ศาลรัฐธรรมนูญ องค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญ ในระหว่างวันที่ 24 – 25 พฤษภาคม 2564 รวม 2 วัน โดยเป็นการอบรมออนไลน์ (Online) รวมทั้งสิ้น 483 คน ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ของหน่วยเบิกจ่ายในหน่วยงานรัฐสภา ศาลยุติธรรม ศาลปกครอง ศาลรัฐธรรมนูญ องค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการขึ้นระบบ New GFMIS Thai

กรมบัญชีกลางจึงขอความร่วมมือให้หัวหน้าหน่วยเบิกจ่ายพิจารณาคัดเลือกเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ตามรายชื่อหน่วยงาน จำนวน 1 คน ลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมภายในวันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.00 น. รายละเอียดตามสิ่งที่ส่งมาด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า