โครงการฝึกอบรมในระบบ New GFMIS Thai หลักสูตร “การใช้งานระบบข้อมูลสารสนเทศเพื่อการบริหาร (MIS) สำหรับส่วนราชการ รุ่นที่ 4”

ด้วยกรมบัญชีกลางจะดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมในระบบ New GFMIS Thai หลักสูตร “การใช้งานระบบข้อมูลสารสนเทศเพื่อการบริหาร (MIS) สำหรับส่วนราชการ รุ่นที่ 4” ในวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564 จำนวน 1 วัน ระหว่างเวลา 08.30 – 16.30 น. โดยเป็นการอบรมออนไลน์ (Online) รวมทั้งสิ้น 200 คน ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมมีความรู้ ความเข้าใจภาพรวมของระบบ รวมทั้งการทำงานของรายงานประเภทต่างๆ บนระบบ New GFMIS Thai ในส่วนของระบบ MIS

กรมบัญชีกลางจึงขอความร่วมมือให้หัวหน้าหน่วยงานพิจารณาคัดเลือกเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ที่มีหน้าที่ในการเรียกรายงานในระบบ MIS ตามรายชื่อหน่วยงาน จำนวน 2 คน ลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมภายในวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.00 น. รายละเอียดตามสิ่งที่ส่งมาด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า