แจ้งเลื่อนกำหนดการขึ้นระบบบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ (New GFMIS Thai) สำหรับกลุ่ม 1

ตามที่กรมบัญชีกลางแจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดการขึ้นระบบบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ (New GFMIS Thai) สำหรับกลุ่ม 1 ได้แก่ สำนักงบประมาณ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง สำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง และหน่วยงานภายใต้สังกัดกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงทุนหมุนเวียนภายในสังกัด โดยมีกำหนดการขึ้นระบบในวันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 นั้น

กรมบัญชีกลาง ขอเรียนว่า เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ที่มีการกลายพันธุ์และยังคงทวีความรุนแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน ซึ่งกำหนดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด รวมทั้งสิ้น 13 จังหวัด โดยให้ส่วนราชการและหน่วยงานของรัฐที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ปฏิบัติงานนอกสถานที่ตั้งขั้นสูงสุด เพื่อลดจำนวนและจำกัดการเคลื่อนย้ายเดินทางของบุคลากร กรมบัญชีกลางจึงเห็นควรแจ้งเลื่อนกำหนดการขึ้นระบบ New GFMIS Thai สำหรับกลุ่ม 1 ออกไปก่อน โดยกำหนดการที่จะขึ้นระบบสำหรับกลุ่ม 1 จะแจ้งให้ทราบในโอกาสถัดไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า