การลงทะเบียนนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้ารับการให้บริการกรณีอุปกรณ์เข้าใช้งานระบบ GFMIS ชำรุด สูญหาย การเปลี่ยน GFMIS Smart Card หรือ GFMIS Token key และการต่ออายุ GFMIS Token key

เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  (โควิด-19) ประกอบกับข้อกำหนดตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน ซึ่งกำหนดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด รวมทั้งสิ้น 29 จังหวัด โดยให้หัวหน้าส่วนราชการและหน่วยงานของรัฐพิจารณาอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน ณ สถานที่ตั้งได้เฉพาะที่จำเป็น เพื่อลดจำนวนและจำกัดการเคลื่อนย้ายเดินทางของบุคลากรนั้น

กรมบัญชีกลางจึงเห็นควรกำหนดแนวทางการให้บริการกรณีอุปกรณ์เข้าใช้งานระบบ GFMIS ชำรุด สูญหาย การเปลี่ยนบัตรกำหนดสิทธิการใช้ (GFMIS Smart Card) หรือ GFMIS Token key และกรณีการต่ออายุ GFMIS Token key โดยกำหนดให้หน่วยงานลงทะเบียนนัดหมายล่วงหน้าผ่าน URL: https://forms.gle/L92BoHucq2gvTq1o9 หรือ Scan QR Code เพื่อกำหนดเวลานัดหมายเข้าติดต่อเจ้าหน้าที่ ณ กองระบบการคลังภาครัฐ กรมบัญชีกลาง โดยเริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า