โครงการประชุมชี้แจงการปฏิบัติงานในระบบ GFMIS ช่วงสิ้นปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

 

ด้วยกรมบัญชีกลางจะดำเนินการจัดโครงการประชุมชี้แจงการปฏิบัติงานในระบบ GFMIS ช่วงสิ้นปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ในวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2564 ระหว่างเวลา 09.30 – 16.00 น. ผ่าน Facebook Page กรมบัญชีกลาง The Comptroller General’s Department ช่องทาง Facebook Live ให้แก่ผู้อำนวยการกองคลัง หรือตำแหน่งเทียบเท่าที่ปฏิบัติหน้าที่ในการกำกับดูแลและควบคุมการปฏิบัติงานเกี่ยวกับระบบ GFMIS และ/หรือ หัวหน้าฝ่ายการเงินและบัญชี หรือผู้ที่เกี่ยวข้องของหน่วยงานภาครัฐ เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานเกี่ยวกับระบบ GFMIS (กรมจังหวัด) ของสำนักงานจังหวัดทุกจังหวัด และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในระบบ GFMIS ของหน่วยงานภาครัฐ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมมีความรู้ความเข้าใจ และสามารถปฏิบัติงานในระบบ GFMIS ในการเตรียมความพร้อมการปฏิบัติงานก่อนสิ้นปีงบประมาณได้อย่างครบถ้วนถูกต้อง

กรมบัญชีกลางจึงขอความร่วมมือเจ้าหน้าที่ผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมชี้แจงการปฏิบัติงานในระบบ GFMIS ช่วงสิ้นปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ผ่าน Facebook Page กรมบัญชีกลาง The Comptroller General’s Department ช่องทาง Facebook Live ในวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2564 ระหว่างเวลา 09.30 – 16.00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า