การเตรียมความพร้อมการขึ้นระบบบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ (New GFMIS Thai)

ตามที่กระทรวงการคลังได้จัดทำระบบบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ (New GFMIS Thai) ขึ้นเพื่อทดแทนระบบบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์ (GFMIS) ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน ซึ่งกระทรวงการคลังได้ดำเนินการพัฒนาระบบ New GFMIS Thai เรียบร้อยแล้ว และพร้อมใช้งานภายในปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยจะแจ้งแผนการขึ้นระบบ New GFMIS Thai ให้หน่วยงานต่าง ๆ ทราบในโอกาสต่อไปนั้น

กรมบัญชีกลางจึงขอเรียนให้หน่วยงานดำเนินการเตรียมความพร้อมในการขึ้นระบบ New GFMIS Thai พร้อมทั้งซักซ้อมการปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ก่อนใช้งานจริง ผ่านระบบ Training ในระหว่างวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08.30 น. ถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 16.30 น. โดยแบ่งเป็น 5 กลุ่ม ในการเข้าทดลองปฏิบัติงาน รายชื่อจังหวัดในแต่ละกลุ่มและกำหนดการเข้าทดลองปฏิบัติงาน รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ทั้งนี้ ขอให้หน่วยงานมอบหมายเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ลงทะเบียนเพื่อเข้าปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ผ่าน QR Code ตามเอกสารแนบ โดยระบบจะแจ้ง Username/Password ในการเข้าทดลองปฏิบัติงานระบบ New GFMIS Thai ให้ทราบทันทีเมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า