การฝึกอบรมการปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่เป็นหน่วยรับงบประมาณโดยตรง ระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคม 2564

ด้วยกรมบัญชีกลางจะดำเนินการจัดฝึกอบรม “การปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่เป็นหน่วยรับงบประมาณโดยตรง” ระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30-16.00 น. โดยเป็นการจัดฝึกอบรมแบบออนไลน์ ผ่าน Webex Meet มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่เป็นหน่วยรับงบประมาณโดยตรง มีความรู้ ความเข้าใจ ขั้นตอนการปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai

กรมบัญชีกลางจึงขอเชิญบุคลากรที่มีหน้าที่ปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ของหน่วยงานตามรายชื่อ เข้ารับการฝึกอบรมออนไลน์ หน่วยงานละ 2 ท่าน โดยลงทะเบียนผ่าน URL: https://forms.gle/1QPD1cYTo8evW3pm6 หรือ สแกน QR Code รวมทั้งแนบแบบมอบหมายให้เข้ารับการฝึกอบรม ภายในวันที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 น.

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า