การฝึกอบรมการปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ไม่ได้เป็นหน่วยรับงบประมาณโดยตรง ในวันที่ 20 ธันวาคม 2564

ด้วยกรมบัญชีกลางจะดำเนินการจัดฝึกอบรม “การปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ไม่ได้เป็นหน่วยรับงบประมาณโดยตรง” ในวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30-16.00 น. โดยเป็นการจัดฝึกอบรมแบบออนไลน์ ผ่าน Facebook Page กรมบัญชีกลาง The Comptroller General’s Department ช่องทาง Facebook Live มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ไม่ได้เป็นหน่วยรับงบประมาณโดยตรง มีความรู้ ความเข้าใจ ขั้นตอนการปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai

กรมบัญชีกลางจึงขอเชิญบุคลากรที่มีหน้าที่ปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ของหน่วยงานตามรายชื่อ เข้ารับการฝึกอบรมออนไลน์ ผ่าน Facebook Page กรมบัญชีกลาง The Comptroller General’s Department ช่องทาง Facebook Live ในวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00-16.00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า