แนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับสิทธิการเข้าใช้งานระบบบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ (New GFMIS Thai)

กรมบัญชีกลางขอแจ้งแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับสิทธิการใช้งานในระบบ New GFMIS Thai ดังนี้

  1. หน่วยงานสามารถปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ตามสิทธิที่ได้รับ โดยตรวจสอบได้จากประเภทสิทธิในการเข้าใช้งานระบบบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ (New GFMIS Thai)
  2. ให้ผู้มีสิทธิปฏิบัติงาน เข้าปฏิบัติงานในระบบ New GFMIS Thai ผ่านเว็บไซต์ https://portal.gfmis.go.th โดยให้ผู้ใช้งานทุกประเภทลงทะเบียนผู้มีสิทธิใช้งานในระบบ และแนบคำสั่งมอบหมายตัวบุคคลผู้มีสิทธิ รวมทั้งแนบเอกสารที่เกี่ยวข้องมาในระบบ New GFMIS Thai โดยลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565 ถึงวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2565 กรณีไม่มีการลงทะเบียนในระยะเวลาที่กำหนด อาจส่งผลให้เกิดการระงับสิทธิ
  3. กรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงสิทธิผู้ใช้งาน หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวของผู้มีสิทธิใช้งาน หรือกรณี GFMIS Token key หมดอายุ หรือต้องการปลดล็อค GFMIS Token key หรือ GFMIS Token key ชำรุด หรือสูญหาย หรือต้องการปลดล็อครหัสผ่านของรหัสผู้ใช้งานในระบบ New GFMIS Thai ให้ดำเนินการตามข้อที่ 2

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า